สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก โปรโมชั่นมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลย

สมัครออนไลน์

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คืออะไร? คำถามทั่วไป ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คืออะไร? คำถามทั่วไป ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต


บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คืออะไร? คำถามทั่วไป ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

คำถามทั่วไป สำหรับ บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต

1. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คืออะไร ?

ตอบ . บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เป็นบริการสินเชื่อระยะสั้นประเภทหนึ่ง ที่ทางธนาคาร ซิตี้แบงก์ ประเทศไทยออกให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ หรือต้องการเงินกู้สำหรับใช้ในยามฉุกเฉิน โดยบัตรกดเงินสดประเภทนี้จะมีลักษณะที่แตกต่างจากบัตรเครดิต เพราะไม่เน้นการใช้งาน แต่ก็สามารถใช้สิทธิประโยชน์ ในเรื่องของการผ่อนสินค้าได้

2. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ทำอะไรได้บ้าง ?

ตอบ . บัตรกดเงินสดใบนี้เป็นรูปแบบของเงินกู้ระยะสั้น ที่ธนาคาร ทำการออกวงเงินสำเร็จรูปมาให้โดยตรง เพื่อให้ผู้ถือบัตรกดใช้ ดังนั้นบัตรกดเงินสดใบนี้จึงมีความสามารถหลักๆ ในการถอนเงินสดล่วงหน้าตามวงเงินได้นั่นเอง นอกจากนั้นบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ใบนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนกับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้อีกด้วย (โปรแกรม Citi Paylite)

3. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรอีกบ้าง ?

ตอบ . บัตรใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus (หากเป็นบัตรกดเงินสดยี่ห้ออื่นๆ ส่วนใหญ่จะเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน 3% จากจำนวนเงินที่กดออกมา) พร้อมกันนั้น บัตรใบนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมในการชำระคืน กับจุดชำระกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย

4. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit มีเกณฑ์ในการสมัครอย่างไร ?

ตอบ . โดยทั่วไปแล้วผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทยเท่านั้น มีประวัติหรือเครดิตทางการเงินที่ดี นอกจากนั้นแล้วควรมีรายได้ 15,000 ต่อเดือนขึ้นไป สำหรับผู้ทำงานประจำ ในกรณีของผู้ประกอบการ จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี ครับ

5. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จะได้รับวงเงินอนุมัติเท่าไหร่ ?

ตอบ . คุณสามารถรับสิทธิ์ ในการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า จากรายได้ประจำต่อเดือน (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ซึ่งการอนุมัติวงเงินนั้น ธนาคารจะทำการพิจารณาผ่านข้อมูลของคุณครับ ซึ่งแต่ละคนอาจะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เท่ากัน เพราะมีหลายๆ ปัจจัยที่แตกต่างกัน

6. บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit คิดดอกเบี้ยอย่างไร ?

ตอบ . บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit นั้น มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งดอกเบี้ยนั้นจะคิดตามจริงที่ใช้งานครับ หมายถึงคิดในกรณีที่กดเงินออกมาใช้แล้วเท่านั้น หากคุณพกบัตรไว้เฉยๆ ไม่กดเงินสดออกมาใช้ดอกเบี้ยก็จะไม่ถูกคิด

7. สรุปแล้ว บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ดียังไง ?

ตอบ . เป็นบัตรกดเงินสดที่เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะนอกจากจะใช้กดเงินสดล่วงหน้าได้แล้ว ยังรวมถึงบริการผ่อนสินค้าอีกด้วย จึงทำให้ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit น่าใช้งานอย่างมาก ในบรรดาบัตรกดเงินสดด้วยกันครับ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก โปรโมชั่นมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลย

สมัครออนไลน์