สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก โปรโมชั่นมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลย

สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต Rabbit Bangkok Bank Credit Card ผ่านยากไหม

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ธนาคาร กรุงเทพ (Rabbit Bangkok Bank Credit Card) หากคุณชื่นชอบการ ช้อปปิ้ง เดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS และ BRT บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตร Visa Card (Classic) จาก ธนาคาร กรุงเทพ ใบนี้เป็นอีกทางเลือกที่ดี เหมาะสำหรับคุณ


บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท

หากคุณชื่นชอบการ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้าฺ BRT และช้อปปิ้งทั่วโลก บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตร Visa Card จาก ธนาคาร กรุงเทพ ใบนี้เป็นอีกทางเลือกที่ดี เหมาะสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีสิทธิประโยชน์เด่นๆ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คุณจะได้รับสิทธิ์ ทุกๆยอดใช้จ่าย 25 บาท จะ สะสมคะแนนได้ 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ไม่มีหมดอายุ

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้รวมความสะดวกสบายของแรบบิทกับบัตรเครดิตวีซ่าธนาคารกรุงเทพไว้ด้วยกัน

  • รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ให้ ผู้ถือบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้ช้อปสนุกได้ทุกวัน
  • เป็น บัตรเครดิตรถไฟฟ้า BTS และ BRT อย่างแท้จริง เพิ่มความสะดวกสบาย เติมมูลค่าแรบบิท ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS และ BRT หรือเติมมูลค่า Rabbit อัตโนมัติ
  • ใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS และ BRT ได้ในบัตรเดียว

ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท คะแนนสะสมสุดคุ้ม เมื่อ ผู้ถือบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ใช้จ่ายที่ร้านค้าที่รับวีซ่า ท่านจะได้รับคะแนนสะสม Thank You Rewards นอกจากนั้นแล้ว ผู้ถือบัตร ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ยังได้รับคะแนนสะสมจากแครอท รีวอร์ดส ที่ร้านค้าแรบบิทที่ร่วมออกคะแนนแครอทพอยท์

ค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก 500 บาท/บัตร บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข ในส่วนของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 600 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

คุณสามารถสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ได้โดยเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท ซึ่งจะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของรายได้ บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท สามารถสมัครบัตรเสริมได้ 5 ใบ โดยบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18% ต่อปี

สิทธิการเบิกเงินฉุกเฉิน บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอะไรบ้าง?

สำหรับการกดเงินสด บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีอัตราดอกเบี้ยจาก การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อยู่ที่ 18% /ปี และมีค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3 % ต่อครั้ง บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท มีวงเงิน การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท

บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท สมัครได้ที่ไหน ?

การสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แรบบิท ผ่านทางระบบออนไลน์ ทั้งสะดวกรวดเร็ว หลังจากกรอกข้อมูล ก็รอเจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ ติดต่อกลับครับ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ใช้จ่ายสะดวก โปรโมชั่นมากมาย เช็ควงเงินง่าย สมัครเลย

สมัครออนไลน์